Đăng Ký | Login | FAQ | Forum  
 
Tin tức & sự kiện
AOCR.GIF 

AOCR - nhận dạng chữ in tiếng Việt, Anh, Pháp.

 

AOCR - phần mềm nhận dạng ký tự quang - tự động nhận dạng chữ in tiếng Việt, Anh, Pháp từ các file ảnh (.tif, .jpg, .pdf), có độ phân giải từ 300 dpi trở  lên và trả về file word (.doc).

 

Dự kiến AOCR sẽ được hoàn thành vào ngày 15/05/2006. Trong thời gian từ nay đến khi release chính thức, bạn nào có nhu cầu nhận dạng file ảnh thì vui lòng email cho chúng tôi tới: khaitriaocr@gmail.com, và bạn sẽ nhận được file.doc miễn phí trong vòng 24 h .

 

Lưu ý :

-    Dịch vụ thử nghiệm miễn phí chỉ áp dụng đối với file.tif, có ít hơn 10 trang

PDNET.jpg

 

Pháp điển Net - dịch vụ tra cứu văn bản quy phạm pháp luật online

Cũng trong tháng 8/2005, Khai Trí cho ra mắt Website Phapdien.Net. Người sử dụng có nhu cầu tìm hiểu thông tin pháp luật, chỉ cần truy cập vào web site này và hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam sẽ sẵn sàng đối với người dùng theo từng vấn đề pháp lý. Phapdien.Net đáp ứng đúng và đủ nhu cầu khai thác thông tin pháp luật của các tổ chức nhỏ và người dùng đơn với những tính năng thực sự vượt trội: Chỉ cần mua những văn bản cần thiết với chi phí cực rẻ; Quản lý được chi phí sử dụng; Nhanh gọn, hiệu quả, hệ thống phục vụ 24/7; Hình thức thanh toán đơn giản & dễ dàng với mọi đối tượng. Hãy truy cập vào http://khaitrihn.sytes.net:100/phapdiennet/    để thấy được những tính năng thực sự vượt trội của một website dịch vụ thông tin pháp luật.

 

               iWatch

iWatch - phần mềm thu thập, download và cập nhật tự động thông tin từ Internet – version 22/04/2006

  • iWatch lập chỉ mục trang kết quả truy vấn từ google, thực hiện filter bằng iForce và chỉ lưu lại các kết quả thỏa mãn điều kiện filter
  • iWatch không download (và update vào bộ chỉ mục) ngay các kết quả search (đã được filter), mà chỉ thực hiện khi User chọn nút “Download” trên topic tương ứng
  • Mặc định lấy 1000 kết quả trên mỗi truy vấn.
  • Các icon biểu diễn trạng thái topic:
    • Đồng hồ chạy : Topic mới tạo, đang chờ thực hiện
    • Kính lúp : Topic đã được truy vấn và lọc kết quả
    • Mũi tên chỉ xuống : Topic đang được download và update kết quả vào bộ chỉ mục.

Bạn có thể tải bản dùng thử tại đây

 

 

iForce - phần mềm tổ chức và khai thác thông tin – version 15/04/2006

Phiên bản iForce V6.2 (phiên bản mới nhất) build ngày 15/04/06 được cập nhật mới lại 5 file ".dll"
      - ConvertDLL.dll
      - IRBuildIndex.dll
      - IRUpdate.dll
      - PushOnline.dll 
      - Html2Txt_Dll.dll

Bạn có thể tải bản dùng thử tại đây

 

 

Pháp điển version 6.2

Pháp điển phiên bản mới nhất – version 6.2 đã hoàn thành. Mời các bạn vào đây để xem thông tin chi tiết


 

Khai trí được trao giải Vifotec 2005

Tối nay (12/4/2006), Công trình "Nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý và khai thác dữ liệu phi cấu trúc văn bản điện tử" của Khai Trí được Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt nam trao giải thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt nam năm 2005 tại Nhà hát lớn, Hà nội.

Trên lĩnh vực Công nghệ thông tin trong 6 năm gần đây, Công ty phần mềm Khai Trí là công ty phần mềm duy nhất được trao giải thưởng khoa học - công nghệ uy tín này. Giải thưởng này là một ghi nhận của cộng đồng với những đóng góp của Khai Trí về khoa học - công nghệ.

 

 

Khai Trí với công nghệ phần mềm tìm kiếm hàng đầu

Công ty TNHH Sản xuất phần mềm Khai Trí đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ xử lý và khai thác dữ liệu phi cấu trúc dạng văn bản điện tử. Đó là phương pháp tìm kiếm và tổ chức các dữ liệu điện tử mới, có khả năng thích ứng với cấu trúc ngôn ngữ và cấu trúc văn bản tiếng Việt, cho phép xác định các kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh của phép tìm kiếm cụ thể. Công trình đã sử dụng cách tiếp cận hệ thống với cấu trúc đa ngành, đa nguồn, đa lớp để thu thập, phân tích và tích hợp các dữ liệu phi cấu trúc dạng văn bản điện tử. Qau quá trình nghiên cứu, Công ty đã xây dựng thành công phần mềm lõi và các giao tiếp ứng dụng (iForce Web Service, ASDK) làm nền tảng cho các ứng dụng thương mại của Khai Trí.

 

KT Portal

Cổng thông tin Khai Trí chính thức đưa vào thử nghiệm

Chiều hôm nay, 16h15 ngày 23/03/2006, chúng tôi đã chính thức đưa cổng thông tin Khai Trí lên internet nhằm mục đích thử nghiệm. Mong nhận được sự quan tâm góp ý. Mọi ý kiến đóng góp của quí vị, xin được gửi vào diễn đàn của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Nhóm Portal, ban Phát triển sản phẩm.

 

 

Khai Trí tham gia IT Week 14

Tại Tuần lễ tin học Việt Nam lần thứ 14 năm 2005 được tổ chức từ ngày 26/09 đến 02/10/2005 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, Khai Trí đã cho ra mắt những công nghệ tiên tiến nhất về Quản trị tài liệu và Khai thác thông tin với các sản phẩm ứng dụng chủ yếu: ASDK - Bộ công cụ khai thác thông tin; Knowest -Hệ quản trị tài liệu tác nghiệp; iForce - Phần mềm quản trị kho tài liệu; Pháp điển - Phần mềm khai thác thông tin pháp luật Việt Nam

 

 

Pháp điển hoá thành công hệ thống văn bản quy phạm pháp luật Việt nam

Qua 6 năm liên tục phát triển, tháng 8/2005, Khai Trí đã cho ra đời thế hệ mới của Pháp điển - Phần mềm khai thác thác thông tin pháp luật, thực hiện pháp điển hoá thành công hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật Việt nam, điều mà các cơ quan lập pháp và hành pháp chưa làm được trong nhiều năm qua. Pháp điển - thế hệ mới với những tính năng vượt trội nhưng thiết yếu đã thực sự đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người sử dụng: Tiếp cận một các hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật đúng như tính chất của hệ thống thông tin này; Xem tình trạng hiệu lực của văn bản; Văn bản không sai lỗi & đảm bảo tính chất pháp lý; Một kho thông tin tổng hợp đầy đủ nhất.

 

Active smart 1 

Ra mắt Luật Việt phiên bản 6.1.3

Ngày 15/8/2005, Khai Trí tung ra phiên bản 6.1.3 của Luật Việt – Cơ sở dữ liệu luật điện tử dành cho người dùng đơn. Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ cập nhật dữ liệu Luật Việt sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Luật Việt & dịch vụ cập nhật dữ liệu của Khai Trí sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá dịch vụ. Những khách hàng này và các đối tượng sử dụng quan tâm đến Luật Việt & các dịch vụ thông tin luật khác của Khai Trí có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty hoặc qua trang web http://khaitrihn.sytes.net/khaitri/Default.aspx?tabid=163 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Phapdien.jpg

Chương trình dùng thử phần mềm Pháp điển trong 90 ngày

Công ty Phần mềm Khai Trí liên tục tổ chức các chương trình dùng thử Pháp điển - Phần mềm khai thác thông tin pháp luật trong vòng 90 ngày (giới hạn trong 2 lần gia hạn dùng thử). Người sử dụng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Phần mềm Khai Trí để có được bản dùng thử (Trial Version) với đầy đủ các chức năng của chương trình.


   

     
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | FAQ | Forum